Hotline: 0903 67 66 13
Chào mừng đã đến với Keng Home. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Hướng dẫn cách chọn trang phục phù hợp màu da cho cô nàng công sở

Một chiếc váy đầm công sở được gọi là đẹp thì ngoài những yếu tố cơ bản là thiết kế phù hợp thì sự hài hòa với màu da cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến sự thành công hay thất bại của trang phục.

Đặc biệt, đối với những cô nàng làm việc văn phòng thì nó còn đòi hỏi thêm nhiều yêu tố khách như phong cách ăn mặc, cá tính...

- Nguồn Sưu Tầm -

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-1

Để xác định được màu sắc nào, kiểu đầm công sở nào phù hợp với tone màu da của bạn bạn phải xác định được mình thuộc nhóm màu da nào. Bạn cần phải đứng trước gương nơi có đầy đủ ánh sáng để xác định chính xác màu da của mình trước khi tham khảo cách chọn trang phục phù hợp với màu da cho các cô nàng công sở nhé.

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-2

1. Cô nàng có màu da đậm

Màu da đậm còn gọi là “màu da bánh mật”, “màu da rám nắng”. Những cô nàng có làn da đậm thường trông rất khỏe khoắn, năng động và cá tính.

Một số bạn gái thường nghĩ da nâu khá khó mặc đồ và không được đẹp nhưng đây chỉ là quan điểm chủ quan nàng nhé! Nếu bạn chỉ cần lưu ý một vài điều sau nàng da nâu, da đậm vẫn sẽ tạo nên cho mình phong cách riêng giúp nàng tự tin hơn.

-  Không diện nguyên cây trắng vì sự đối lập rõ nét sẽ vô tình phản tác dụng khiến làn da xỉn màu của bạn thu hút người khác hơn.

- Những chiếc đầm công sở gam màu lạnh, nhạt màu như xa biển nhạt hay hồng dâu nhẹ nhàng sẽ giúp da bạn sáng hơn.
huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-3huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-4huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-5huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-6huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-7huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-8

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-9

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-10

2. Cô nàng có màu da trung tính

Màu da trung tính là màu da chiếm đại đa số chị em phụ nữ. Có thể gọi là da vàng hay màu da bình thường của người Việt Nam.

“Chọn màu đầm công sở như thế nào để làm nổi bật làn da mà không làm làn da vàng trở nên tối hơn?” Câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi này chính là công thức: "tông xẹt tông"

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-12huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-13huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-14

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-15

3. Cô nàng có màu da nhạt

Tông màu da nhạt là những người có làn da trắng (trắng đen, trắng hồng). Những người có làn da trắng xanh nên trang điểm nhẹ nhàng, nhấn làn môi thêm chút sắc hồng thì sẽ làm nổi bật làn da trắng.

Với những cô nàng sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên thì việc lựa chọn trang phục khá đơn giản vì đây là màu da khá “dễ tính”.

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-16

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-17

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-18

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-19

Những chiếc đầm ôm công sở xanh coban, xanh lá hay đen, đỏ rượu nho… sẽ đánh bật làn da trắng hồng khiến bạn trở nên nổi bật hơn nữa. Những cô nàng sở hữu nước da trắng xanh nếu không lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ làm bạn trở nên xanh xao, mệt mỏi và kém sức sống.

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-20

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-21

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-22

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-23

Những chiếc đầm liền màu sắc thuộc tone nóng như: Đỏ, vàng chanh, xanh lá non, hồng phấn, cam tươi, tím nhạt sẽ bổ sung nét xinh tươi, hồng hào cho làn da của bạn.

huong-dan-cach-chon-trang-phuc-phu-hop-mau-da-cho-co-nang-cong-so-24

Cuối cùng, khi lựa chọn những chiếc đầm liền màu nóng bạn nên lưu ý chọn những thiết kế thật đơn giản, không nên quá cầu kỳ kiểu cách để vừa đủ tinh tế và không quá diêm dúa.