Hotline: 0903 67 66 13
Chào mừng đã đến với Keng Home. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Những mẫu váy đầm cho các nàng yêu thích phong cách Hàn Quốc

Với những cô nàng mê mẩn phong cách thời trang Hàn Quốc sẽ không thể bỏ qua những chiếc đầm xòe đẹp được thiết kế với những họa tiết đơn giản nhưng mang đến sự thanh lịch, dịu dàng và trẻ trung cho các nàng tại nơi công sở.

- Nguồn Sưu Tầm -

Các mẫu đầm xòe đẹp giá rẻ hoặc cao cấp với họa tiết hoa trẻ trung không chỉ dễ mặc tiện dụng mà còn giúp chị em thể hiện phong cách khi đi chơi, dạo phố hoặc đi làm đều hợp thời trang mà không phải tốn công lựa chọn.

Về kiểu dáng váy đầm đẹp kiểu xòe khá dễ tính khi giúp chị em che khuyết điểm và tự tin hơn dù cơ thể chưa được chuẩn hoặc cân đối.

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-1

Một chiếc đầm xòe voan đỏ hai dây cực xinh với sắc màu đỏ nền được điểm họa tiết hoa trắng nổi bật, kiểu dáng của chiếc váy được thiết kế sát nách phóng khoáng phù hợp với những buổi dạo phố hay hẹn hò cuối tuần

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-2

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-3

Với chiếc đầm maxi voan hoa xẻ tà với kiểu dáng xòe dựa trên gam màu nền dịu mát, kiểu cổ ngang với tay vai trùm cách điệu, kết hợp với thắt đai eo giúp cô nàng tôn dáng hơn

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-4

Những mẫu đầm xòe đẹp phong cách Hàn Quốc

Các mẫu đầm xòe được thiết kế phù hợp với những chị em cá tính, có đủ kiểu dáng để các quý cô yêu thích phong cách Hàn Quốc theo đúng xu hướng thời trang.

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-5

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-6

 

Những cô nàng yêu thích chất liệu ren vẫn có thể chọn một chiếc đầm ôm với phần đuôi được thiết kế dạng váy xòe kết hợp với một chiếc thắt lưng nhỏ xinh có thể tôn lên dáng người trẻ trung.

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-7

nhung-mau-vay-dam-cho-cac-nang-yeu-thich-phong-cach-han-quoc-8

Bên cạnh đó, Keng Fashion còn có rất nhiều mẫu váy đầm phong cách thời trang Hàn Quốc dành cho các nàng yêu thích thời trang của các thần tượng. Hãy lướt qua và lựa chọn ngay những mẫu váy đầm đẹp tại Keng Fashion với giá ưu đãi.