Hotline: 0903 67 66 13
Chào mừng đã đến với Keng Home. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Những trang phục các nàng chân ngắn cần hạn chế

Để có thể luôn đẹp và tỏa sáng, các nàng nấm lùn cần phải biết cách lựa chọn những trang phục che đi khuyết điểm chân ngắn của chính mình. Để thực sự che đi những khiếm khuyết đó, chị em có chiều cao hạn chế cần lưu ý 5 món trang phục dưới đây

- Nguồn Eva -

Váy dài qua gối

Nhiều người nghĩ rằng mặc váy dài sẽ giúp giữ ấm trong những ngày tiết trời lạnh giá.

Tuy nhiên nếu các cô gái có chiều cao khiêm tốn thì không nên diện trang phục này, bao gồm cả váy liền và chân váy. Vì loại váy có chiều dài qua gối sẽ làm cho đôi chân người mặc trông có vẻ ngắn hơn.

Ngoài ra, nó sẽ tạo ra sự mất cân đối giữa thân trên và thân dưới. Những chiếc váy ngắn mới thực sự phù hợp với hội chị em “ba mét bẻ đôi”. Dáng váy dài trên đầu gối sẽ giúp các nàng “hack” dáng, giúp chân trông dài hơn.   

nhung-trang-phuc-cac-nang-chan-ngan-can-han-che-1

Váy đầm nữ có độ dài qua gối sẽ làm cho chân trở nên ngắn hơn

Quần skinny cạp trễ

Các nàng “nấm lùn” nên loại quần skinny cạp trễ ra khỏi tủ đồ của mình. Đây là loại quần bó sát nên sẽ làm lộ ra đôi chân ngắn, phần thân trên sẽ bị kéo dài ra do thiết kế cạp trễ.

Vì vậy mà các quý cô sẽ trông thấp hơn. Thay vào đó, chị em có thể mặc mẫu quần cạp vừa hoặc cao, vừa vặn để trông cân đối và kéo dài đôi chân ra.

nhung-trang-phuc-cac-nang-chan-ngan-can-han-che-2

Quần skinny jeans cạp trễ sẽ khiến các quý cô trở nên thấp hơn

Chân váy nhiều tầng dáng midi

Kiểu váy này mang ảnh hưởng từ thời trang cổ điển và hợp với những cô nàng nữ tính và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đây là lại khắc tinh của những nàng thấp bé bởi nó làm cho đôi chân trông ngắn một mẩu.

Thiết kế xếp tầng khiến cho thân dưới trông nặng nề, kém thanh thoát. Nếu đôi chân ngắn là điểm yếu của các nàng thì hãy ưu tiên lựa chọn những chân váy không xếp tầng và có đội dài trên đầu gối. Chúng sẽ tạo hiệu ứng giúp cho đôi chân thêm dài và thanh thoát hơn.   

nhung-trang-phuc-cac-nang-chan-ngan-can-han-che-3

Thiết kế xếp tầng của loại váy này làm cho phần thân dưới trở nên kém thanh thoát

Áo khoác dáng dài lửng lơ 

Những chiếc áo dài, rộng thường sẽ chỉ phù hợp với những người có dáng người cao ráo. Nếu các nàng chân ngắn diện một chiếc sáo dài dáng lửng lơ thì chắc chắn sẽ không khác gì những cây nấm di động.

Thay vì thế, chị em mặc một chiếc áo ngắn và có độ rộng vừa phải sẽ tôn dáng hơn rất nhiều.  

nhung-trang-phuc-cac-nang-chan-ngan-can-han-che-4

Áo khoác dài dáng lửng là trang phục không phù hợp với những nàng "nấm lùn"

Bộ suit rộng dài

Nếu các quý cô sở hữu một chiều cao lý tưởng như người mẫu thì trang phục này không thể làm khó được phái đẹp. Tuy nhiên, với những “cô gái 1m52” thì cần phải tránh xa loại trang phục này.

Những bộ suit vừa rộng và dài sẽ làm cho các nàng không được gọn gàng, hợp mốt cùng tạo cảm giác lùn đi trông thấy.    

nhung-trang-phuc-cac-nang-chan-ngan-can-han-che-5

Các quý cô có chiều cao khiêm tốn sẽ trông không được gọn gàng khi mặc những bộ suit rộng dài

Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo lựa chọn đồ phù hợp thì vấn đề diện trang phục gì không còn là điều khiến các nàng chân ngắn bận tâm nữa rồi. Dù không cao nhưng chắc chắn phong cách ăn mặc của các cô gái sẽ vẫn cuốn hút và hấp dẫn.