Hotline: 0903 67 66 13
Chào mừng đã đến với Keng Home. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Xu hướng thời trang công sở với áo trần tay

Khi nghĩ đến đi làm việc nơi công sở, các chị em sẽ nghĩ rằng mặc áo trần tay chốn công sở là kém lịch sự. Tuy nhiên, các mẫu áo nữ trần tay ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng yêu cầu ăn mặc của những văn phòng có quy định trang phục khắt khe nhất.

- Nguồn Eva -

Thời trang công sở với áo trần tay - Đơn giản & thanh lịch

Đầu tiên, để bạn có thể chọn áo trần tay cần chú ý đến kiểu dáng sao cho thật thật trang nhã, tiếp theo yếu tố chất liệu phải thật tinh tế, các đường cắt may cũng thật cẩn thận, chỉn chu.

Để tăng vẻ thanh lịch cho chiếc áo trần tay, các nhà tạo mốt đã thêm thắt các chi tiết như thắt nơ, điểm xuyết vải Sheer, chi tiết Peplum hay thêm thắt lưng sang trọng.

Bên cạnh đó, các phụ kiện để kết hợp cùng áo kiểu nữ trần tay cũng sẽ góp phần tăng vẻ lịch sự cho món đồ này. Bạn cần chọn những mẫu quần thanh lịch, tốt nhất là quần tây âu và hạn chế kết hợp với quần jeans, chân váy jeans.

xu-huong-thoi-trang-cong-so-voi-ao-tran-tay-1

Áo trần tay vẫn có thể mặc nơi công sở nếu như đáp ứng được kiểu dáng lịch sự, trang nhã

xu-huong-thoi-trang-cong-so-voi-ao-tran-tay-2

Các chi tiết như thắt nơ, thắt lưng, bèo nhún sẽ tăng thêm tính thời trang, thanh lịch cho chiếc áo trần tay

Áo trần tay là một lựa chọn rất hợp lý cho các nàng công sở trong những ngày hè nóng nực như thế này. Một ưu điểm nữa của áo trần tay là nó thích hợp với những người có phần vai quá rộng vì áo trần tay sẽ tạo ảo giác giúp bề ngang của vai trông hẹp hơn.

Nhưng có lẽ sẽ có nhiều người đặt câu hỏi: "Vậy những người vai bé hoặc bắp tay to thì không nên mặc áo trần tay?"

Để "đối phó" với nhược điểm này, bạn hãy linh động chọn áo trần tay được may thêm phần bèo nhún ở ống tay áo. Chi tiết này vừa tăng độ nữ tính lại vừa giúp vai trông rộng hơn. Còn với người có bắp tay to thì nên chọn áo có phần bèo nhún dài hơn xuống phía dưới.

xu-huong-thoi-trang-cong-so-voi-ao-tran-tay-3

Người vai bé nên chọn áo có viền bèo nhún để tăng độ rộng cho vai

xu-huong-thoi-trang-cong-so-voi-ao-tran-tay-4

Đường viền bèo nhún còn giúp tăng thêm vẻ mềm mại, nữ tính

xu-huong-thoi-trang-cong-so-voi-ao-tran-tay-5

Phần viền bèo nhún từ chất liệu ren tăng thêm sức hấp dẫn

Ngoài ra, còn rất nhiều lựa chọn cho các chị em phụ nữ với những phong cách thời trang công sở khác nhau giúp chị em tự tin tỏa sáng nơi làm việc.